โรงเรียนนาภูพิทยาคมขอแสดงความยินดีกับนักเรียนด้วย

????????..โรงเรียนนาภูพิทยาคม...???????? ????????... #ขอแสดงความยินดีกับนักเรีบนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา #โควตาเด็กดีมีที่เรียน #โควตาครูแนะแนว รอบ Portfolio มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ปีการศึกษา 2567 และขอเป็นกำลังใจกับนักเรียนที่รอผลการคัดเลือกรอบต่อไป #งานแนะแนว