โรงเรียนนาภูพิทยาคมขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพที่จบหลักสูตรในครั้งนี้

???????? โรงเรียนนาภูพิทยาคม ???????? ขอบพระขอบคุณ ผู้บริหาร คณะอาจารย์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ที่ให้ความไว้วางใจ ส่งนักศึกษาฝึกประการณ์วิชาชีพครูที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างดียิ่ง มีความรู้ มีความสามารถ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโรงเรียนนาภูพิทยาคม ในครั้งนี้